cách mua vé bóng đá online
Thể thao

Hướng dẫn cách mua vé bóng đá online đơn giản nhất

Bóng đá là môn thể thao được người dân trên khắp thế giới yêu thích. Từ đó, nhu cầu xem bóng đá của mọi người tăng theo cấp số nhân hàng năm. Nhưng bạn đang “ngán ngẩm” việc phải xếp hàng mua vé. Thì bạn hãy đọc bài viết hướng dẫn cách mua vé bóng đá online mà Cà Khịa TV muốn chia sẻ. Thật dễ dàng để có một tấm vé xem bóng đá, tiết kiệm thời gian và không tốn quá nhiều công sức.

Tại sao nên mua vé bóng đá online

cách mua vé bóng đá online

Hiện nay, hình thức mua vé online đã mang lại rất nhiều tiện lợi cho người hâm mộ:

 • Người xem có thể mua vé mọi lúc, mọi nơi, miễn là có máy tính hoặc điện thoại di động có truy cập Internet.
 • Mua vé xem bóng đá trực tuyến sẽ không mất thời gian xếp hàng, xô đẩy nhau.
 • Mặt khác, giao diện website mua vé bóng đá trực tuyến rất dễ sử dụng.
 • Trên trang hệ thống bán vé trực tuyến liên tục cập nhật những thông tin thi đấu, cũng như những trận đấu hay nhất, hấp dẫn nhất từ ​​trong nước đến quốc tế.
 • Khi mua vé trực tuyến, người hâm mộ sẽ nắm được giá chính xác của nhà tài trợ. Vì giá vé được công bố liên tục nên bạn đừng lo mua vé chợ đen quá đắt, có vị trí chỗ ngồi, vị trí, thời gian chi tiết.
 • Đặt vé trực tuyến hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán như thanh toán qua thẻ ATM, thanh toán qua ngân hàng trực tuyến, thanh toán qua PayPal, thanh toán qua VNpay-QR, thanh toán bằng thẻ nội địa.

Hướng dẫn cách mua vé bóng đá online qua VinID

cách mua vé bóng đá online

Bên cạnh việc truy cập vào trang web Cakhia TV để xem trực tiếp bóng đá full HD thì với nhiều người có thời gian muốn được theo dõi trực tiếp, hòa chung không khí trên sân đấu. Thủ tục mua vé xem bóng đá qua ứng dụng VinID cực kỳ đơn giản. Chỉ cần bạn thực hiện theo từng bước trang web Cà Khịa Live hướng dẫn tới đây, bạn sẽ có vẻ ngay chỉ sau 5 phút.

Bước 1: Tải ứng dụng VinID

Đầu tiên, người hâm mộ cần tải ứng dụng VinID trên điện thoại. Nếu bạn đang sử dụng iPhone có hệ điều hành iOS, hãy truy cập App Store. Còn đối với hệ điều hành Android truy cập vào Google Play trên điện thoại để tải ứng dụng VinID.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Sau khi tải phần mềm về thiết bị, bạn cần đăng ký tài khoản VinID nếu sử dụng ứng dụng lần đầu. Tất cả những gì bạn cần làm là làm theo các dự án mà phần mềm yêu cầu.

 • Đầu tiên, bạn điền vào biểu mẫu các thông tin cần thiết, bao gồm: họ và tên, số điện thoại.
 • Tiếp theo, bạn cần nhập mã xác nhận và cài đặt mật khẩu trên điện thoại của mình.
 • Sau đó đợi hệ thống xác nhận đăng ký thành công
 • Cuối cùng bạn đăng nhập vào tài khoản vừa đăng ký.

Đối với những người đã có tài khoản VinID, chỉ cần đăng nhập.

Bước 3: Liên kết với tài khoản ngân hàng 

Khi bạn đã hoàn tất quá trình đăng nhập, hãy chọn Ví của tôi để liên kết tài khoản ngân hàng bạn đang sử dụng.

Bước 4: Mua vé 

Để xem trận bóng đá mà bạn yêu thích, hãy nhấp vào mục Mua vé. Khi có thông tin chi tiết đầy đủ về các trận đấu sắp tới ở các mức vé khác nhau. Để mua vé bạn cần thực hiện như sau:

 • Thông tin cá nhân cần có để mua vé: họ và tên, số CMND/ thẻ căn cước/ hộ chiếu, ngày tháng năm sinh. Sau đó nhấn Tiếp tục.
 • Khi được hỏi làm thế nào để nhận vé, người hâm mộ đã chọn cách trực tuyến. Sau đó, bạn cần nhấp vào Tiếp tục.

Bước 5: Thanh toán 

 • Tuy nhiên một điều bạn cần lưu ý là nên kiểm tra thông tin đã chính xác chưa trước khi tiến hành thanh toán. Khi đó, bạn mới có thể tiếp tục thanh toán qua Ví VinID hoặc các phương thức thanh toán khác như ngân hàng trực tuyến, thẻ MasterCard, thẻ visa,…
 • Khi phần mềm xác định đã thanh toán thành công, một mã sẽ được gửi đến số điện thoại bạn đã nhập ở trên. Khi đi xem bóng đến cổng soát vé, bạn chỉ cần xuất trình Mã và nhân viên có thể quét mã.
 • Tuy nhiên, nếu muốn nhận vé giấy truyền thống, Ban tổ chức sẽ gửi vé theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ nhà riêng hoặc trực tiếp đến điểm thu hồi do Liên đoàn bóng đá Việt Nam quy định.

Chỉ với 5 bước cực kỳ đơn giản, bạn đã có thể mua vé bóng đá trực tuyến ngay tại nhà để xem trực tiếp trận đấu trên sân, loại bỏ việc phải xếp hàng mua vé tốn nhiều thời gian.

III. Những lưu ý khi mua vé bóng đá online

cách mua vé bóng đá online

 • Mua vé xem bóng đá trực tuyến vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho bạn. Tuy nhiên, khi mua vé máy bay trực tuyến, bạn cần lưu ý những điểm sau để tránh tiền mất tật mang hoặc mắc phải những sai sót không đáng có.
 • Mỗi tài khoản thông thường chỉ mua được tối đa 2-4 vé cùng mệnh giá và cùng trận đấu. Chỉ có thể mua 1 vé cho một sự kiện nổi tiếng và sau khi hoàn tất quá trình đặt vé, bạn sẽ nhận được email thông báo đã đặt vé thành công, trong đó có thông tin chi tiết về các vé bạn đã đặt.
 • Email là phòng ngừa, cho phép bạn theo dõi chính xác cabin bạn đã đặt như một giải pháp dự phòng cho trường hợp vô tình làm mất vé giấy của bạn. Bạn cần nhập chính xác thông tin cá nhân của mình. Vì lúc lấy vé, thông tin trên vé phải trùng khớp với thông tin trên chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước thì mới giao vé được.

Trên đây, Ca Khia TV đã giới thiệu đến bạn cách mua vé bóng đá online chi tiết nhất. Ngoài ra, với những người không có thời gian, điều kiện tài chính cũng có thể truy cập vào trang web Cà Khịa Live để xem trực tiếp bóng đá hoàn toàn miễn phí nhé!