Giải mã giấc mơ

Mơ thấy mất xe máy là điềm gở hay điềm lành cho gia chủ

Mơ thấy mất xe máy là một trong những điều thường gặp ở mọi giới tính, mọi độ tuổi và có ý nghĩa tâm linh khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp diễn biến cụ thể. Hãy cùng chuyên trang  pressbistro đi giải mã chi tiết trong bài viết sau đây.

Xe máy là một phương tiện đi lại gần gũi nhất thuận tiện nhất và chi phí rẻ nhất của mỗi con người. Hầu như gia đình nào cũng có khoảng vài đến 3 xe máy. Vì thế, điều này dễ đi vào tiềm thức của họ  khi  đang ngủ và  báo hiệu cho một tương lai gần, nhiều lúc những điềm báo ấy rất chính xác với thực tế.

I. Giải mã giấc mơ thấy mất xe máy

Mơ thấy mất xe máy thường có những trường hợp như: mất xe máy trên đường đi học, mất xe máy trên đường đi làm, đang ở nhà thì tự nhiên bị trộm vào ăn cắp xe máy,… Mỗi trường hợp như thế là một điềm báo khác nhau.

Nhìn chung khi bị mất xe máy tức bạn mất một lượng tài sản nào đó có giá trị đối với mình. Như thế có thể nói đây là giấc mơ dự báo về những việc khó khăn cho tương lai dù trong công việc, sức khỏe hay trong cuộc sống hay cũng có thể mất đi một mối quan hệ tốt đẹp trong tình yêu.

Mơ thấy mất xe máy thường là điềm không may nhưng không cần quá lo lắng

Tuy không có gì chắc chắn nhưng có thể bạn sẽ cảnh báo về niềm tin và danh dự bị mất; công việc gặp rất nhiều trục trặc; bất hòa với sếp với đồng nghiệp ngày càng gia tăng; tệ nhất là bạn có thể bị đuổi việc mà nguyên nhân không phải do mình mà có thể do tình hình dịch bệnh căng thẳng khiến công ty phải cắt giảm nhân sự.

1. Ngủ mơ thấy mình bị mất xe máy khi đang đi học

Điều này phản ánh tâm lý áp lực căng thẳng, áp lực của bạn khi đang đi học. Điều quan trọng là bạn cần thoải mái tâm lý, nghỉ ngơi ăn uống điều độ, thể dục thể thao để giảm stress; sau đó mới  có thể tập trung được vào việc học hành thi cử được.

Còn nếu như bạn đã tốt nghiệp ra trường đi làm mà mơ thấy mất xe máy khi đang đi học thì ngầm hiểu là sắp tới bạn có thể đăng ký thêm một khóa học bổ túc kiến thức chuyên ngành, học lớp kỹ năng để hoàn thiện bản thân. Rất may mắn đây là một điềm báo tốt lành.

2. Mơ thấy mình bị mất xe máy nghe trong nhà

Hiện nay các nhà chiêm tinh cũng chưa lý giải được tại sao lại mơ thấy mình mất xe máy ở trong nhà là điểm lành hay điềm dữ nhưng người ta dự đoán có thể sắp tới bạn sẽ bị mất tài sản hoặc tài chính bị hao hụt. Việc bạn cần làm là cẩn thận không tạo cơ hội để kẻ xấu có thể thực hiện hành vi vi phạm đồng thời hạn chế thực hiện các hợp đồng trong thời gian sắp tới.

3. Mơ thấy mất xe máy theo màu sắc khác nhau

Màu trắng: Màu trắng tượng trưng cho sự trong sạch và ngây thơ. Mất xe màu trắng chứng tỏ bạn là người dễ tin vào người khác, không mưu mô xảo quyệt; đáng sợ nhất là dễ bị kẻ xấu lợi dụng để bức hiếp ám hại.

Bên cạnh đó điều này cũng khiến bạn thường bị các cấp trên đánh giá thấp năng lực nhưng với bản tính hiền lành, nhút nhát vẫn không dám đối đầu. Bạn bị chịu nhiều thiệt thòi tuy nhiên vẫn phải nỗ lực nếu không nguy cơ mất vị trí rất cao.

Màu đỏ: Màu đỏ tượng trưng cho sự nhiệt huyết và may mắn. Mơ thấy mất xe máy màu đỏ thương là một điểm tốt cho gia chủ trong tương lai gần. Mọi thứ của bạn rất thuận lợi, các mối quan hệ ngày càng khăng khít gắn bó; những hợp đồng đang phê duyệt, chưa được ký kết thành công nên bạn sẽ thu lại được hoàn tiền hoa hồng. Chưa kể, bạn còn được quý nhân phù trợ, được tiếp xúc giao lưu học hỏi với rất nhiều người tài giỏi ngày càng nâng cấp giá trị của bản thân mình.

4. Mơ thấy mình mất xe máy nhưng tìm lại được

Cũng giống như việc bạn mất đi tài sản gì đó nhưng lại tìm thấy được thì mơ thấy mất xe máy và tìm được là một điềm lành đối với gia chủ. Những giờ làm việc quên ăn quên ngủ của bạn sẽ nhận được những thành quả xứng đáng khi mà khách hàng từng từ chối lại chủ động quay về; những mối quan hệ đứng trên bờ vực chia ly lại trở nên gắn bó đoàn kết lạ thường.

5. Mơ thấy mất xe máy nhưng chủ nhân là người khác

Giấc mơ này phần nào chứng tỏ tính cách biết yêu thương, quan tâm lo lắng cho người khác của bạn. Đây chính là điều mà bạn thường được người thân hay đồng nghiệp quý mến. Nói chung điều này nó ít ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn tuy nhiên nếu chủ nhân là người thân thì nên dặn dò họ cẩn thận tránh những mất mát không đáng có xảy ra.

6. Con gái bị mất xe máy nó điềm gì?

Mất xe máy cho dù thực tế hay là mơ thì đều là điều mà không ai mong muốn nhất là đối với nữ giới bởi vì nó sẽ liên quan đến sự mất mát về tài sản, tổn thất về kinh tế tài chính.

7. Con trai mất xe máy là điềm gì?

Không giống với con gái, con trai mơ thấy mất xe máy thường là điềm tốt. Trên mọi phương diện họ đều rất thuận lợi, tinh thần lúc nào cũng vui vẻ lạc quan.

II. Mơ thấy mất xe máy đánh con gì?

Thấy mình bị mất xe máy trong mơ thì nên đánh con gì

Đây là những con số may mắn được dân chơi hệ đỏ đen tổng kết nhằm gợi ý cho anh chị em có máu cờ bạc thêm lựa chọn trước khi ra quyết định.

 • Thấy bị mất xe máy trong giấc mơ thì có thể đánh con 70 hoặc 07
 • Chiêm bao thấy mất một chiếc xe máy nhưng bạn đã tìm lại được cho chủ nhân thì ghi con 67 hoặc 64
 • Thấy tên trộm bẻ khóa và ăn cắp xe máy trong nhà mình trong giấc mơ thì đánh con 12 hoặc 21
 • Chiêm bao thấy mình bị cướp xe máy thì đánh 10, 01
 • Nằm mơ thấy mình bị mất xe máy mặc dù đã gửi ở bãi đỗ xe thì ghi nhanh con 84 hoặc 18
 • Thấy mình đang làm việc với công an về việc mất xe máy thì ghi 09, 04.
 • Nằm mơ thấy mất xe máy và đã tìm được tại một tiệm cầm đồ thì đánh 52, 51 hoặc 50
 • Chiêm bao thấy mất xe máy khi đang dạo chơi thì đánh 61 hoặc 16
 • Mơ thấy mất xe máy vi bị cướp thì đang 99 hoặc 66
 • Thấy mất xe máy vì bị lừa đảo trong mơ thì đánh 49, 63, 10
 • Chiêm bao thấy chiếc xe máy cũ bị mất thì đánh 55 hoặc 70 hoặc 58
 • Mơ thấy mất xe máy khi đang đổ xăng thì đánh số 87 hoặc 78
 • Chiêm bao thấy mất chiếc xe máy và tai nạn nặng: 86
 • Mơ thấy mình bị mất chiếc xe máy đi mượn tháng 97 hoặc 79

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn giải mã được giấc mơ thấy mất xe máy trong mọi tình huống cụ thể cũng như lựa chọn được những con số may mắn khi thử vận đỏ đen của mình. Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo thôi nhé!